Bình chữa cháy bột có những loại nào ?

Bình chữa cháy bột có những loại nào ?

Bình chữa cháy bột có những loại nào là  một câu hỏi mà rất nhiều người sử dụng đang đặt ra, đây một loại bình chữa cháy đã đi sâu và gắn liền với cuộc sống của chúng ta.

Thành phần

Bình chữa cháy bột được cấu thành từ bột và khí bên trong, bột là loại bột NaHCO3 chuyên dùng và có tác dụng chữa cháy. Khí trong bình được bơm thêm vào giúp đẩy bột ra ngoài và dập tắt đám cháy.

Các loại trên thị trường

Tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng, các loại kích thước mẫu mã trên thị trường luôn có nhiều loại khác nhau. Các loại bình chữa cháy bột được sử dụng phổ trên thị trường đa số là các loại mini, 2kg, 4kg, 35kg

Các loại có kích thước khác nhau sẽ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Các loại bình chữa cháy mini được tích hợp và sử dụng trên xe ô tô, vừa tiện lợi, dễ sử dụng nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích. Các loại bình chữa cháy lớn hơn như 2kg,4kg được trang bị ở những nơi dễ xảy ra cháy nhưng mật độ không quá cao, như trường học, công ty, bệnh viện…Còn lại là các loại bình chữa cháy bột có kích thước khá to, khoảng từ 24 – 35kg, được bố trí ở những nơi có khu vực rộng, mật độ xảy ra cháy cao. dễ gây nguy hiểm cho tính mạng và thiệt hại tài sản của con người.

Xem thông tin Bình chữa cháy bột 

bình chữa cháy bột có những loại nào
bình chữa cháy bột có những loại nào

Mua bình chữa cháy bột ở đâu

Bình chữa cháy được bán khắp nơi trên thị trường, nhưng đâu mới là một địa chỉ uy tín, có chất lượng lẫn dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng.

Mua bình chữa cháy ở đâu ?
Mua bình chữa cháy ở đâu ?

Liên hệ

Công ty TNHH SONG THÁI TÙNG chuyên phân phối bình chữa cháy,đảm bảo chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành hợp lí nhất dành cho khách hàng, nếu bạn còn ngại ngần về việc chọn mua thiết bị phòng chữa cháy trong gia đình thì xin hãy ghé lại chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất !

————————————————–
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488.818 – 0912.861.181
Email: Songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143
xem thêm :Phân biệt bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy bột