Bình chữa cháy tại Việt Nam

Bình chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam

Công ty TNHH Song Thái Tùng dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp bình chữa cháy bình dươngnạp bình chữa cháy bình dương

Hiện nay đã có thông tin bình chữa cháy đã được sản xuất và phân phối tại chính thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Bình chữa cháy được sử dụng phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam là bình chữa cháy có xuất xứ từ Trung Quốc, với phông chữ thuộc tiếng Trung và được các nhà phân phối tại Việt Nam phân phối ra thị trường.

Với ưu điểm giá thành rẻ, nên luôn được người dùng ưu tiên hơn các sản phẩm cùng loại  khác có xuất xứ từ Nga, Nhật Bản hoặc một số nước khác.

Nhưng với nhược điểm chất lượng không thực sự tốt, thời hạn sử dụng trung bình chỉ khoảng từ 1 – 3 năm nên người Việt luôn tìm kiếm một sản phẩm có thể tự sản xuất.

Bình chữa cháy Việt Nam ?

 

Việt Nam đã sản xuất bình chữa cháy

Đây là một thông tin vui cho chính người dùng Việt Nam khi có thể tự sản xuất và phân phối trong nước. Chúng ta hiện nay có đã có 3 hãng sản xuất thiết bị PCCC cũng bình chữa cháy được ra đời với xuất xứ ” made in Viet Nam”.

Đó là hãng 3 hãng: Firestar, Dragon, Yamato, bạn có tìm hiểu thông tin của 3 loại bình này dưới đây.

Về chúng tôi

Song Thái Tùng là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị PCCC hàng đầu tại Bình Dương, chúng tôi đã có gần 4 năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thiết bị PCCC.

Chúng tôi là đơn vị đại diện cung cấp bình chữa cháy nhà của 3 nhà sản xuất trên đầu tiên tại thị trường tỉnh Bình Dương. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488.818
Email: Songthaitung.co@gmail.com

Chi nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 26-28 Đường 783 Tạ Quang Bửu, P4, Q8, TPHCM
Điện thoại: 0916.400.114

Chi nhánh Bình Phước
Địa chỉ: Số 66 Đường Đinh Tiên Hoàng,Khu Phố 4, P.Thác Mơ, TX.Phước Long, Bình Phước
Điện thoại: 0912.861.181

Xem thêm: Bảo trì hệ thống PCCC