Tủ đựng bình chữa cháy

Tủ đựng bình chữa cháy được sử dụng trong thực tế !

Tủ đựng bình chữa cháy là một vật dụng đi kèm với bình chữa cháy trong quá trình sử dụng.

Công dụng 

Một vật dụng che chắn cũng như bảo vệ bình chữa cháy trong nhà cũng như lẫn ngoài trời. Giúp bình chữa cháy có cái nhìn đẹp mắt hơn cũng như tìm kiếm dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Các loại tủ đựng bình chữa cháy phổ biến 

Loại tủ đựng bình chữa cháy đơn và tủ đựng bình chữa cháy đôi là 2 loại tủ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với giá thành cũng như mục đích sử dụng mang tính thực tế cao.

>> Cổng từ an ninh là gì

tủ đựng bình chữa cháy đơn
tủ đựng bình chữa cháy đơn
tủ đựng bình chữa cháy đôi
tủ đựng bình chữa cháy đôi

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra tủ đựng bình chữa cháy còn được trang bị thêm vòi chữa cháy giúp thu nhỏ diện tích và đảm bảo an toàn hơn cho các vật dụng cũng như bình chữa cháy.

tủ đựng thêm vòi chữa cháy
tủ đựng thêm vòi chữa cháy

Đây là mặt hàng thiết yếu, có xuất xứ từ Việt Nam nên có thể tìm mua dễ dàng nhưng tìm được một sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì không hề là dễ dàng.

Liên hệ 

Công ty TNHH SONG THÁI TÙNG chuyên phân phối tủ đựng bình chữa cháy, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera giám sát, máy chấm công, đảm bảo chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành
hợp lí nhất dành cho khách hàng, nếu bạn còn ngại ngần về việc chọn mua thiết bị phòng chữa cháy trong gia đình thì xin hãy ghé lại chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất !

——————————————————————-
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488.818 – 0912.861.181
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Email: Songthaitung.co@gmail.com