" /> Bình chữa cháy mini dành cho xe ô tô, xe tải, xe máy

Bình chữa cháy mini dành cho ô tô, xe máy

Bình chữa cháy mini dành cho ô tô, xe máy là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp bạn luôn có được sự an toàn trong quá trình tham gia giao thông. Hiện nay, các vụ cháy nổ ô tô, xe máy diễn ra khá nhiều vậy nên bạn đừng lơ là mà hãy trang bị ngay cho mình thiết bị chữa cháy mini vô cùng hữu dụng này nhé. Có sẵn thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ giúp bạn an tâm hơn trong mỗi chặng đường cũng như luôn chủ động hơn trong việc xử lý hỏa hoạn khi có rủi ro.

Bình chữa cháy có kích thước nhỏ gọn dành cho ô tô xe máy

Bình chữa cháy mini dành cho ô tô, xe máy

Các loại bình chữa cháy mini dành cho ô tô, xe tải, xe máy hiện nay có kích thước nhỏ gọn chỉ cao hơn 20cm vậy nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trên xe của bạn. Các loại bình chữa cháy ô tô, xe máy phổ biến hiện nay đó là:

  • Bình chữa cháy 500ml loại dùng một lần.
  • Bình chữa cháy 1000ml loại dùng một lần.
  • Bình chữa cháy bột 0,5kg.
  • Bình chữa cháy bột 1 kg.

Các bình dạng bột có thể sạc lại.

Giá bình chữa cháy mini là bao nhiêu?

Giá các loại bình chữa cháy hiện nay khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người dùng vậy nên đừng đắn đo mà hãy trang bị ngay cho phương tiện di chuyển của mình nhé.

  • Giá bình chữa loại 500ml – 1000ml dùng 1 lần: Gia động từ 70.000đ – 100.000đ/ bình.
  • Giá của bình chữa cháy dạng bột 0.5kg –  1kg: khoảng 120.000 – 150.000đ/bình.

Người dùng hiện nay ưu tiên chọn các sản phẩm chữa cháy dạng bột hơn bởi vì những bình này có thể sạc lại nên khá tiết kiệm chi phí.

Sử dụng bình chữa cháy để bảo đảm an toàn

Gợi ý địa chỉ mua bình chữa cháy uy tín nhất 

Để mua được bình chữa cháy chất lượng tốt thì việc chọn cho mình 1 địa chỉ mua hàng uy tín là điều cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn mua ở đâu thì hãy đến với Công ty TNHH Song Thái Tùng – PCCC Song Thái Tùng.

Song Thái Tùng chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy chính hãng với giá rẻ cả phù hợp nhất. Truy cập https://www.thietbiphongchay.org/ hoặc liên hệ hotline 0988 488 818 – 0912 861 181 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm chữa cháy.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bình chữa cháy mini dành cho ô tô, xe tải, xe máy,… Hãy chủ động phòng chống cháy nổ cho phương tiện của mình bạn nhé!

     >>> Đừng bỏ qua: Bình chữa cháy CO2 được trang bị nhiều ở các nơi

Đánh giá bài viết này

Đóng góp bình luận của bạn ngay bên dưới về cho đội ngũ Admin !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *