" /> Cháy khách sạn Dupont, Mexico 1986

Cháy khách sạn Dupont, Mexico 1986

Cháy khách sạn Dupont, Mexico 1986

 
Vào đêm cuối cùng của năm 1986, ba nhân viên tại khách sạn Dupont Plaza, San Juan, Puerto Rico đã châm lửa, nhấn chìm cả tòa cơ ngơi 20 năm tuổi trong biển lửa. Có tới 96 người đã chết trong vụ hỏa hoạn lịch sử nước Mỹ này.
Vụ hỏa hoạn tại khách sạn Dupont Plaza là thảm họa lịch sử nước Mỹ.
Sau sự việc, điều để lại trong lòng những người may mắn sống sót là nỗi kinh hoàng, sự ám ảnh khi chứng kiến hàng trăm con người chen lấn, giẫm đạp nhau giành sự sống. Đáng kể nhất có lẽ là hình ảnh hai người đàn ông quăng một cô gái trẻ qua cửa sổ, rồi nhảy theo phía sau, sử dụng cô gái tội nghiệp làm “lá chắn”.
Khung cảnh hoang tàn của cơ ngơi gần 20 năm tuổi sau vụ cháy.

Nổ tàu hỏa do rò rỉ dầu khí , Kazashtan

1989

 Đầu tháng 6, trên đường ray Trans-Siberian thuộc địa phận Kazashtan, cách thủ đô Moscow, Nga 115km, khí dầu hóa lỏng rò rỉ từ đường ống dẫn đã làm phát nổ 2 toa tàu chở khách, giết chết 500 người và làm bị thương 723 người.
Ngày 23/10, Pasadena, Texas: 22 người đã chết, 80 người bị thương trong chuối những vụ nổ phát sinh từ nhà máy sản xuất nhựa vận hành bởi công ty Phillips Petroleum. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lượng lớn khí Ê-ti-len bị rò rỉ trong quá trình sản xuất.
 Bài viết được tài trợ bởi công ty Nạp bình chữa cháy
Cháy hộp đêm Happy Land, Mỹ 1990
 Xác chết la liệt ngoài câu lạc bộ Happy Land.
 
Cháy lớn tại một câu lạc bộ xã hội trái phép mang tên Happy Land tại Bronx, New York đã giết chết 87 người.

Nếu công ty của bạn cần lắp đặt hệ thống PCCC hãy liên hệ với chúng tôi:

Song Thái Tùng cam kết tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bán với mức giá tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền nếu bạn tìm được một dịch vụ có sự chăm sóc tốt hơn và giá thành rẻ hơn chúng tôi.

Sản phẩm lỗi được 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành. Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn muộn nhất là 2h sau khi bạn gặp vấn đề với hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy của mình. Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt hệ thống PCCC hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH SONG THÁI TÙNG
Chuyên Nạp bình chữa cháy và lắp đặt Thiết bị bảo hộ lao động ở các tỉnh thành.
Địa Chỉ: Số 4/21 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0916 400 114

Tham khảo:  Quy Định PCCC Trong Khách Sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *