Xem tất cả 31 kết quả

Công ty Thiết Bị PCCC Song Thái Tùng là đơn vị hàng đầu phân phối sản phẩm Bình Chữa Cháy trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất.

Vui lòng xem chi tiết sản phẩm bên dưới và liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác và mới nhất với các mức chiết khấu cao nhất:


Bán Bình Chữa Cháy:

Công ty thiết bị PCCC Song Thái Tùng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm Bình Chữa Cháy cho các công ty trên khắp cả nước.

công ty thiết bị pccc

Vì vậy công ty PCCC Song Thái Tùng sẽ cam kết các bạn về:
  • Giá bình chữa cháy luôn tốt nhất với cả bán buôn và bán lẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho từng khách hàng.
  • Chất lượng binh chua chay được đảm bảo bằng các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, tem kiểm định, chỉ số chất lượng (CQ) và chỉ số xuất xứ (CO) đã được cơ quan quản lý cấp.
  • Xuất xứ sản phẩm bình cứu hỏa rõ ràng với các giấy tớ nhập khẩu từ hải quan với các sản phẩm từ nước ngoài và các hóa đơn phân phối với các bình do Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành dài hạn : Tất cả các bình chữa cháy được cung cấp bởi Song Thái Tùng luôn có thời gian bảo hành dài hạn trên từng sản phẩm.
  • Đa dạng chủng loại bình cứu hỏa phù hợp với mọi nhu cầu thiết bị PCCC của khách hàng trong phòng cháy chữa cháy: Các loại bình bột, bình khí và bình dạng bọt với đủ loại khối lượng hay kích thước khác nhau.
  • Mỗi loại sản phẩm đều được chúng tôi hướng dẫn sử dụng trực tiếp và được in ngay trên thân bình với các bước rất đơn giản, giúp ai cũng có thể sử dụng.
Chúng tôi mong muốn đem lại sự chất lượng và hài lòng cho quý khách hàng về sản phẩm bình chữa cháy để đảm bảo dập tắt mọi đám cháy ngay khi có sự cố.Hãy liên hệ ngay với công ty Song Thái Tùng để được tư vấn miễn phí: Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, nạp bình chữa cháy, thay thế bột, khí CO2 , dung dịch chữa cháy với chất lượng là số 1.