Dịch vụ cho thuê thiết bị phòng cháy chữa cháy

Cho thuê bình chữa cháy –  Dịch vụ thuê thiết bị PCCC

Vấn đề hỏa hoạn là nỗi kinh hoàng tất cả của mọi người, một khi đã xảy ra hỏa hoạn thì tất cả của cải một đi không bao giờ trở lại. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Song Thái Tùng được thành lập để đáp ứng và giải quyết được phần nào vấn đề này, giảm bớt đi thiệt hại và mang lại sự an toàn chung cho tất cả mọi người.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy nói chung – Bình chữa cháy nói riêng đang góp một phần vô cùng lớn trong công tác phòng cháy chữa cháy và bảo vệ tài sản lẫn tính mạng con người.

Hiện nay công tác trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy là điều bắt buộc phải có trong tất các công ty, cơ quan xí nghiệp, các hộ gia đình hay các cá nhân. Cụ thể việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy tối thiểu được quy định trong thông tư 56/2014/TT-BCA về ”những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần trang bị tối thiểu theo quy định” Bạn có thể xem tại đây:

Danh mục thiết bị PCCC phải trang bị

Ngoài việc thực hiện cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thực hiện thi công – lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC thì Song Thái Tùng luôn thực hiện các dịch vụ liên quan đến PCCC để đáp ứng được tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Bộ Công an đối với công ty, cơ quan, xí nghiệp và đặc biệt hơn là tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.


Dịch vụ cho thuê thiết bị phòng cháy chữa cháy

Nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Song Thái Tùng cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Vậy thì thì khi nào cần thuê thiết bị phòng cháy chữa cháy

– Bạn đang cần một số lượng lớn thiết bị phòng cháy chữa cháy để tập huấn cho công nhân viên, cán bộ trong công ty, cơ quan

(Song Thái Tùng có cung cấp dịch vụ tập huấn PCCC, nên việc thuê thiết bị PCCC hoàn toàn là không cần thiết)

Tập huấn PCCC cho Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam

Có nên thuê thiết bị phòng cháy chữa cháy

Việc trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy ngoài việc là điều bắt buộc theo quy định của Bộ Công an thì việc trang bị cũng chính là ý thức chung, góp phần đảm bảo sự an toàn cũng như công tác phòng cháy luôn được sẵn sàng.

Vì vậy, hoàn toàn không nên thuê thiết bị phòng cháy chữa cháy


Công ty TNHH Song Thái Tùng

Là nhà cung cấp – phân phối sản hàng đầu về sản phẩm – Dịch vụ – Thiết bị PCCC tại Bình Dương. Sản phẩm có giá thành nhất, chất lượng được cam kết chuẩn theo chứng nhận của Bộ Công an.

Ngoài ra, Song Thái Tùng còn cung cấp các dịch vụ PCCC khác như nạp bình chữa cháy, thi công lắp đặt PCCC, bảo trì hệ thống PCCC,…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Song Thái Tùng
Điện thoại: 0274 3814 142
DĐ: 0988 488 818 – 0912 861 181

Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Email: Songthaitung.co@gmail.com


Sản phẩm – Dịch vụ của chúng tôi:

Trang phục PCCC theo thông tư 48

Nạp bình chữa cháy Bình Dương

Dịch vụ cho thuê thiết bị phòng cháy chữa cháy
3 and 5