Kệ Đựng Bình Chữa Cháy

Kệ Đựng Bình Chữa Cháy

Một sản phẩm luôn đi kèm và cần thiết với bình chữa cháy hiện nay đó là kệ đựng bình chữa cháy.

Công dụng

Là sản phẩm đi kèm cần thiết đối với bình chữa cháy, không có nhiều công dụng như các sản phẩm chữa cháy. Kệ đựng bình chữa cháy có công dụng duy nhất đó là thiết bị chứa, đựng các sản phẩm  bình chữa cháy dạng khí CO2/MT3,hoặc các bình dạng bột loại nhỏ như MFZ4 và MFZ8.Công dụng tuy đơn giản nhưng khi không có mặt của chúng, người sử dụng cũng như các sản phẩm chữa cháy sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối.

Các sản phẩm trên thị trường

Kệ đựng bình chữa cháy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là : Kệ đựng bình chữa cháy đơn và kệ đựng bình chữa cháy đôi. Chúng có cấu tạo chung  đó là một chiếc kệ hình vuông, kích thước 40x40x10, đặc điểm nhận dạng kệ đó là chất liệu tôn đỏ, có khả năng chống gỉ bởi thời tiết và các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

kê đựng bình chữa cháy đơn
kê đựng bình chữa cháy đơn
kệ đựng bình chữa cháy đôi
kệ đựng bình chữa cháy đôi

Đặc điểm

Đặc điểm quan trọng nữa của sản phẩm này là có 4 chân vững chãi, cao 10cm, mặt trước Kệ có dòng chữ “PCCC” và biểu tượng là hình điện thoại 114 – trung tâm hỗ trợ phòng cháy chữa cháy.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, người sử dụng có thể khắc phục đám cháy một cách nhanh và hiệu quả nhất vì tiết kiệm được tối đa thời gian tìm bình. Ngoài ra, nhờ có kệ đựng bình chữa cháy được đặt vào đúng nơi quy định, tránh được tình trạng bình bị nghiêng, đổ ra mặt sàn gây ảnh hưởng tới chất lượng của bình trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH SONG THÁI TÙNG

Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị PCCC Bình Dương, với hàng loạt các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Song Thái Tùng
Điện thoại: 0274 3814 142
DĐ: 0988 488 818 – 0912 861 181
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Email: Songthaitung.co@gmail.com


Sản phẩm dịch vụ khác của chúng tôi:

Đánh giá bài viết này

Đóng góp bình luận của bạn ngay bên dưới về cho đội ngũ Admin !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *