Smartphone ngoài việc giải trí

Smartphone ngoài việc giải trí còn chức năng gì khác không ?

Bạn có biết smartphone ngoài giải thì còn nhiều công dụng  và chức năng khác không ?

Camera giám sát

Chắc bạn đã từng nghe qua việc lắp camera giám sát. Lắp camera giám sát là việc vô cùng hợp lí để giữ an toàn và giúp ta có thể cảnh báo cũng như ngăn chặn kịp thời, tránh bị mất tài sản, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Theo dõi

Camera được lắp ở một nơi có định, bạn có thể xem và theo dõi từng hoạt động mà nơi mình cố định camera bằng màn hình LCD và xem lại bằng các thiết bị đầu ghi.

Nhưng nếu bạn ra ngoài hoặc đi xa thì theo dõi bằng cách nào ? Đó chính là theo dõi qua smartphone, nếu được tích hợp phần mềm xem qua smartphone thì bạn có thể xem trực tiếp, mọi lúc mọi nơi.

Smartphone ngoài việc giải trí

Điều này sẽ làm bạn an tâm hơn khi đi ra ngoài hoặc không có mặt ở nơi lắp thiết bị xem hình. Hoặc hơn là bạn có thể lắp đặt camera nhằm quan sát và theo dõi con cái hoặc người thân.

Lưu ý

Để xem được qua smartphone, thiết bị của bạn cần có kết nối mạng, camera cũng được kết nối với dây mạng hoặc qua đường truyền wifi.

Cần đảm bảo camera được lắp ở nơi dễ quan sát, không khuất quá nhiều tầm nhìn để tránh ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Giải pháp ?

Hiểu được vấn đề cần thiết như trên, chúng tôi sẽ là người luôn luôn đồng hành cùng bạn, theo chân bạn để phục vụ bạn được tận tâm.

Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên phân phối camera giám sát tại bình dương, xem được qua tất cả thiết bị, từ màn hình tv cho đến smartphone cầm tay.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại bình chữa cháy bình dương, thiết bị phòng cháy bình dương và phân phối ở các tỉnh thành khác.

Uy tính và chất lượng cũng như giá thành sản phẩm ở mức hợp lí. Chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, niềm vui của bạn cũng chính là niềm hạnh phúc và động lực cho chúng tôi.

Smartphone ngoài việc giải trí

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: 4/21 Khu phố Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
MST 370 221 7344
SĐT 0650 3814 142 – Di động: 0988 488 818 hoặc 0912 861 181
Website: Www.cameranhaviet.Com Hotline: 0912 861 181
– Chi nhánh TP HCM:
Địa chỉ: 26-28 Đường 783 Tạ Quang Bửu, P4, Q8, TPHCM
Điện thoại: 0988 488 818
– Chi nhánh Bình Phước
số 66 Đường Đinh Tiên Hoàng,KP 4 Phường Thác Mơ, TX Phước Long, Bình Phước
SĐT : 0912 861 181 – Địa chỉ : Phone: 0988 488 818
Tel:06503814142 – Email: Songthaitung.Co@Gmail.Com.

Xem thêm bài viết : Nạp bình chữa cháy bình dương


 

Đánh giá bài viết này

Đóng góp bình luận của bạn ngay bên dưới về cho đội ngũ Admin !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *