Bình chữa cháy bọt foam

Sản phẩm bình chữa cháy xách tay bọt foam

Cấu tạo

Bình chữa cháy bọt foam là một loại bình chữa cháy chứa dung dịch mảng bọt có khối lượng lớn có tính bền chứa đầy không khí có tỷ trọng nhỏ hơn dầu xăng hoặc là nước. Hiểu đơn giản thì bình bọt foam chữa cháy được tạo bởi 3 thành phần gồm không khí, nước cùng với bọt cô đặc.

Nguyên lí hoạt động

Khi xịt bọt foam về phía đám cháy thì sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt vật cháy, tách vật cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa sẽ bị dập tắt.

Do tính chất hữu hiệu của nó, bình chữa cháy bọt foam hiện nay được tin dùng rộng rãi. Giảm số lượng chất chữa cháy cần dùng để dập tắt lửa, giúp làm giảm ô nhiễm môi trường do nước phun ra, đặc biệt là tại những nơi có chứa chất độc hại.

Đối với loại foam giãn nở cao, thì hầu như chẳng hư hại gì cả cho hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn. môi trường sẽ trở lại bình thường.

Trên tay sản phẩm bình chữa cháy bọt foam

Tìm hiểu thêm: Bình chữa cháy Bình Dương

Môi trường sử dụng

Có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt tại những nơi có rủi ro cao về cháy nổ, được chọn lựa thận trọng, yêu cầu phải trang bị thích hợp chất bọt cô đặc, hệ thống trộn bọt, các thiết bị phun bọt, và sự phối hợp hưu hiệu giữa các bộ phận ấy trong một hệ thống chữa cháy foam.

Cách sử dụng

Cách sử dụng đều giống như các loại bình chữa cháy khác, đều rút chốt và phun vào đám cháy khi có cháy xảy ra.

Trên tay sản phẩm bình chữa cháy bọt foam

Trên đây là bài tìm hiểu và đánh giá bình chữa cháy bọt foam,nếu có thêm đóng góp hoặc bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Song Thái Tùng
Điện thoại: 0274 3814 142
DĐ: 0988 488 818 – 0912 861 181
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Email: Songthaitung.co@gmail.com

Binh chua chay CO2

Lắp đặt hệ thống PCCC

Đánh giá bài viết này

Đóng góp bình luận của bạn ngay bên dưới về cho đội ngũ Admin !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *